• hotline0982.421.214

  • addressGIANG TUẤN TRƯỞNG - xóm Tân Tiến - xã Đông Tảo - Khoái Châu - Hưng Yên

  • lang-vi lang-en
TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO TRƯỞNG / Tin tức / Mua gà Đông Tảo giống ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

Mua gà Đông Tảo giống ở đâu chất lượng, uy tín nhất?

13/04/2016

/ Lượt xem:10286

Gà Đông Tảo giống Hưng Yên hiện nay được rất nhiều người tìm mua không chỉ vì giá trị dinh dưỡng cao mà còn bởi giá trị tinh thần của nó. Nhu cầu về gà Đông Tảo giống để nuôi vì thế cũng tăng rất mạnh. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều chợ đầu mối cung cấp gà. Tuy nhiên, tỉnh Hưng Yên vẫn là mảnh đất nổi tiếng chuyên bán gà Đông Tảo giống tốt nhất trên thị trường.

 Đàn gà Đông Tảo giống đạt tiêu chuẩn

Đàn gà Đông Tảo giống đạt tiêu chuẩn

Gà Đông Tảo giống Hưng Yên có đặc điểm gì nổi trội

Gà Đông Tảo giống 2-3 tháng tuổi

Với gà trong độ tuổi từ 2-3 tháng tuổi có thể phân biệt được qua màu sắc của chân gà. Chân gà giống Đông Tảo Hưng Yên có màu đỏ hơn so với những loại gà khác. Về màu da cũng có sự khác biệt đó là gà giống Đông Tảo có mà da đỏ hơn. Và đặc biệt hơn nữa ngay từ nhỏ gà Đông Tảo có đặc điểm thân mình to hơn hẳn những chú gà thường.

Gà Đông tảo giống 2-3 tháng tuổi tại trại gà Đông Tảo

Gà Đông tảo giống 1-3 ngày tuổi

Gà Đông Tảo giống 3 tháng tuổi trở lên

Đối với gà Đông Tảo con từ 3 tháng tuổi trở lên thì rất dễ phân biệt vì chúng cơ bản đã phát triển cơ bản là đầy đủ. Đặc điểm nổi bật của gà Đông Tảo so với gà thường đó là hình dáng bên ngoài bệ vệ, to con, da đỏ và sần sùi, có đôi chân to khỏe và bao quanh chân là lớp vảy da xếp không theo hàng. Gà trống có hai màu lông cơ bản là màu mận và màu tím pha đen rất đặc trưng. Còn nét đặc điểm riêng nữa mà chỉ có ở giống gà Đông Tảo đó là bốn ngón chân chìa ra và chia ngón rõ rệt, bàn chân dày cân đối nên dáng đi của gà rất vững chắc.

Gà Đông Tảo giống tại Hưng Yên rất được ưa chuộng

Gà Đông Tảo giống tại Hưng Yên rất được ưa chuộng

Cách chọn mua gà Đông Tảo giống tốt nhất

Đối với gà dưới 1 tháng tuổi thì thường rất khó để phân biệt vì chúng rất giống nhau. Bởi vậy để đảm bảo chất lượng mọi người cần mua gà Đông Tảo giống tại Hưng Yên ở những cơ sở có uy tín.

Việc chọn gà giống là vô cùng quan trọng nó có thể ảnh hưởng rất nhiều đến tỉ lệ sống sót và năng suất sau này của gà. Vì vậy cần căn cứ vào những đặc điểm sau đây để chọn gà Đông Tảo để phù hợp với mục đích nuôi.

Chọn gà giống Đông Tảo con mới nở

Chọn những con có màu lông đẹp màu vàng óng, mắt tinh nhanh, hoạt động nhanh nhẹn và đồng thời loại bỏ những con hở rốn, vẹo cổ, khèo chân, hỏng mắt, bụng sệ, yếu ớt, chậm chạp.

Chọn gà giống có màu lông vàng óng, mắt tinh nhanh

Chọn gà giống có màu lông vàng óng, mắt tinh nhanh

Chọn gà Đông Tảo giống chuyên lấy thịt

Thường chọn những con từ 2 tuần cho tới 1 tháng tuổi, chọn con nhanh nhẹn mắt sáng, cơ thể vuông vức chân to, mỏ khép kín và không có khuyết tật.

Những con to trong đàn đa số là những con gà khỏe mạnh tuy nhiên nếu những con gà nhỏ hơn mà có đầy đủ những ưu điểm trên thì vẫn có thể chọn làm giống.

Chọn gà Đông Tảo giống dùng để lấy trứng

Khi chọn gà Đông Tảo giống để lấy trứng thì nên chọn những con trưởng thành có tuổi từ 4-5 tháng tuổi. Những con gà này có đặc điểm như: mào, dái tai to, đỏ tươi lông mượt, chân cao và tròn, thẳng cân đối, khoảng cách giữa hai xương chậu có thể đặt từ 2 ngón tay trở lên. Những chú gà có ưu điểm như vậy sẽ cho năng suất trứng cao.

Cách chọn gà Đông Tảo giống để lấy trứng

Cách chọn gà Đông Tảo giống để lấy trứng

Mua gà Đông Tảo giống ở đâu là tốt nhất?

Hiện nay trên thị trường gà giống có rất nhiều nơi cung cấp gà Đông Tảo. Tuy nhiên, mua ga giong dong tao o dau cho chất lượng con giống tốt nhất với mức giá cả hợp lý nhất thì Trại Gà Đông Tảo Trưởng chính là lựa chọn số 1. Gà Đông Tảo giống của chúng tôi luôn cam kết có đầy đủ các ưu điểm như:

>> Gà để làm giống có màu lông vàng óng, mắt tinh, hoạt động nhanh nhẹn đồng thời không bị vẹo cổ, khuyết tật.

>> Cam kết gà không nhiễm bệnh có sức đề kháng tốt, phù hợp với nhiều môi trường nuôi.

>> Hơn nữa gà Đông Tảo giống của chúng tôi được nuôi dưỡng tốt nhất với 100% nguồn thức ăn từ tự nhiên.

>> Chúng tôi còn tư vấn và hướng dẫn tận tình, cặn kẽ tất cả các vấn đề về cách nuôi con giống tốt nhất cho khách hàng, hỗ trợ khách hàng trong quá trình nuôi.

>> Đặc biệt là giá gà Đông Tảo giống tại Trại gà Đông Tảo Trưởng được đánh giá là tốt nhất và hợp lý nhất trên thị trường gà giống Đông Tảo.

>> Quan trọng nhất là Trại Gà Đông Tảo Trưng chuyên cung cấp gà giống Đông Tảo không lai tạp và giá bán gà Đông Tảo rẻ nhất nhưng đồng thời cũng có chất lượng tốt nhất.

Hi vọng rằng, bài viết của trại gà Đông Tảo trưởng mong rằng sẽ giúp ích nhiều cho mọi người cách chọn gà giống chất lượng tốt. Nếu bạn muốn tìm mua gà Đông Tảo giống chất lượng tốt nhất thì hãy đến với Trại Gà Đông Tảo Trưởng. Chúng tôi cam kết bán gà Đông Tảo giống tại Hưng Yên tốt nhất và đồng thời sẽ cung cấp kiến thức nuôi gà cần thiết đến các bạn.

Quý khách hàng có nhu cầu  về gà Đông Tảo giống xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

TRẠI GÀ ĐÔNG TẢO TRƯỞNG

Địa chỉ: Xóm Tân Tiến, xã Đông Tảo, Huyện Khoái Châu, Tỉnh Hưng Yên

Điện thoại: 0982 421 214 - Giang Tuấn Trưởng

Email: giangtuantruonghb@gmail.com

STK: 2408.2052.07520

Ngân hàng Agribank chi nhánh Khoái Châu Hưng Yên